Phú Yên Newday - Công Ty Du Lịch có trụ sở tại Phú Yên. Là công ty con của Công Ty TNHH Truyền Thông Adsconex (Adsconex Media), Giấy phép Kinh doanh số 4401079357. Chúng tôi chuyên cung cấp và tổ chức các tour du lịch trọn gói trong nước và tour quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.
Với mong muốn mang đến cho khách hàng một hệ thống chuyên du lịch Bình Định - Phú Yên - Nha Trang với nội dung sản phẩm phong phú, cập nhật liên tục, chúng tôi xin được giới thiệu hệ thống Phuyentravel.com.vn – Hệ thống chuyên cung cấp các tour du lịch Bình Định - Phú Yên - Nha Trang trọn gói, đặt phòng khách sạn tại Bình Định - Phú Yên - Nha Trang… Chúng tôi cam kết đưa ra dịch vụ và giá tốt nhất trên hệ thống này.

Lý do chọn chúng tôi


Nếu bạn đang băn khoăn chọn cho mình một nhà cung cấp tour du lịch Bình Định - Phú Yên - Nha Trang tốt nhất? Hãy chọn chúng tôi với những tiêu chí xuyên suốt không thể thiếu dưới đây, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại cho du khách một kỳ nghỉ trong nước hoặc nước ngoài thậm chí chỉ là dịch vụ nhỏ nhất nhưng sẽ tốt nhất.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, kinh nghiệm về Bình Định - Phú Yên - Nha Trang nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để có một trải nghiệm thú vị qua những chuyến đi.
  • Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tour Bình Định - Phú Yên - Nha Trang, chúng tôi có mối quan hệ tốt với các nhà tàu, khách sạn, nhà hàng ở Bình Định - Phú Yên - Nha Trang để có được GIÁ TỐT NHẤT, luôn cập nhật các chương trình KHUYẾN MÃI.
  • Cam kết đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.
  • Hình thức thanh toán thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng được đảm bảo.

Lĩnh vực hoạt động


  • Cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói trong và ngoài nước.
  • Dịch vụ hội nghị hội thảo, tổng kết – khen thưởng, hội nghị khách hàng và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam.
  • Du lịch chuyên đề, du lịch hành hương, xúc tiến thương mại, kết nối đầu tư và hợp tác quốc tế…
  • Dịch vụ cho thuê xe, vận tải chuyên dụng, vé máy bay, tàu hoả.
  • Dịch vụ dặt phòng tại Việt Nam và hệ thống đặt phòng toàn cầu nối mạng đảm bảo thuận tiện và chí phí cạnh tranh cho khách hàng.
  • Đào tạo và cung ứng nhân lực phục vụ trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng, cho thuê hướng dẫn viên, phiên dịch hội nghị – công tác tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc… theo yêu cầu.

Văn Phòng Công Ty


CÔNG TY TNHH DU LỊCH PHÚ YÊN NEWDAY

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ADSCONEX
Địa chỉ: 433 Hùng Vương, Phường 9, TP. Tuy Hoà, Phú Yên
Số điện thoại: 0706.062.078 - (0257) 3.555.234
Email: info@phuyentravel.com
Website: www.info@phuyentravel.com